MAHABA ANG TULOG

Mga mi , yung baby ko kaka 1 mnth lang nya nung 23. Tapos mahaba yung oras ng tulog nya gigising lang sya para dumede. Tapos 1oz lang nadedede nya. After nun tulog na . Kahit gisingin ko ayaw nya. At pag nagising nmn sya ayaw nmn nya dumede.

2 Replies

parang masyado pong kakaunti ung 1oz. try nyo po pacheck up. kasi ung baby ko, ganan din. 1st wk nya biglang tulog ng tulog then ang hina dumede, me sepsis pala.