?

Normal lang puba sa baby yung kaht di sya dumede ng every 2hours kapag gabe? Kase tulog sya, pero kapag iiyak sya pinapadede ko nmn, pero saglit lang sya dumede, thentulog na ulit.. Tapos ung pagdede nya ng gabe is wala sa 2hours, minsan nasa 3hours sya gigising... Tapos pagkatapos dumede tulog ulet. Mag mula nung bumaliktad na ung tulog nya pero malakas nmn sya dumede kapag umaga.. Kht wala pang 1hour iiyak tapos naghahanap ng dede. Oks lang puba un mga ka momsh?

3 Replies

Ganyan din po baby ko simula nung nag 3months sya then after almost a month naman po dumidede na ulit sya pero di napo kasing dame before. Minsan nga po once to twice lang sya kung dumede mas gusto nya kaseng matulog sa gabi pero pag dating naman po ng umaga bawi naman sya :)

ok lng yun sis, basta pagdedede siya padedehin mo. tpos padighayin mi bago matulog wag tulog agad kc pwedecsiyang lumungad or magkahalak

baby ko tamad nya magdede Hindi mo pilitin ayaw magdede na stress na nga po ako 7months sya