Tanggihan o Pag bigyan si Byenan

Hi mga mi valid ba ung desisyon ko na tanggihan MIL ko,kasi mag vacation sila ng 2weeks NXT month so nkikiusap kung pwde kami dw muna maiwan sa bahay nla.reason wla mag papakain ng mga pet nya, So Tumanggi ako ksi una sa lahat nakagat ng aso nila ung LO ko pangalawa may lamat n dn pakikisama ko sa knila ksi nung bago panganak ako dami napupuna sken at puro sermon at dko na feel na mahal nya apo nya, halata na ayaw sken di lng ma direct masabi haha un dahilan ng pag kakaroon ppd at sa anak nya kpg nsa bahay Kami nla nag papanic nko lalo kpg nka inum. Ito n nga mga mi gustohin ko man n makisama at wla masabi di mgnda kaso ung trauma na naidulot sken nung tumira kmi sa bahay ng MIL ko hanggang ngayon daladala ko mabanggit plng ung word n "dto muna kau" nangangatog nko bumibilis heart beat ko. Ayaw ko masabihan ako madamot/maarte pero ayaw ko n tlga andun ako sa point n gusto ko kaso ung trauma nku bhala n kung ano sabhin nya/nla 😅 Nagyon tumapang nko dahil sa LO ko ayaw ko na maging mabait at masydong masunirin sa lht ng gsto nya tas sa huli may masabi prn di mgnda. Pero andun prn ung awa hahaha nguguluhan dn ako #MIL

2 Replies

Hello. Doon pa lang sa nakagat na ng aso nila si baby mo, valid-na-valid na. Kahit anong gawin mo PARA SAKANILA maganda man or hindi may masasabi parin. Masasaktan ka lang. Kaya gumawa ka na lang ng PARA SAINYO, asawa’t anak mo at sarili mo dapat ang priority mo hindi si inlaw. May masabi man sila alam mo sa sarili mo na wala kang pagkukulang sa sarili mong pamilya.

prioritize nyo lagi mental health nyo. protect your peace of mind. protect your child.