mag Do

Hi mga mommy share ko lng po ung hubby ko ayaw mag do ksi natatakot daw po cia bka tamaan c baby ako n ng yaya ayaw nya pa dn huhu kaasar lng 16 weeks 5days n po ako

22 Replies

safe naman si baby. nagsearch ako tungkol jan dati 😅🙈🙊 nag stop kami nung mga 7or 8mos nako kasi masakit na 😂 pero kung hindi comfy si hubby mo wag nalang pilitin, grabe din kasi nung panahon na yan parang mas naging mapusok ako, normal pala un sa buntis dahil sa hormonal change

Si hubby din po nung first trimester ko pinigilan nya sarili nya since may advise tlga si OB ko na iwas muna. Pero pagpasok naman po ng second trimester okay na. Sama nyo na lang po sya sa next check up nyo para marinig nya from your OB na safe na po kayo ulit mag love making

Yung asawa ko nakakatawa pag ayaw ko makipag do kc natatakot din sako ssbhin nya sige ka pag labas nya hindi kompleto ahha kaya everynyt pag ok pakiramdam ko ssbihin nya gawa kami ng kamay bukas paa naman ahaha tapos ilong naman ngaay😂😂😂

5y ago

Ganun dn po cia haha mas marami pa nga alam sa kin si hubby na bawal ee kya no choicr ako tiis tiis ako hehe

Di naman matatamaan si baby nyan. advice pa ni dra na mag do para madali manganak. well sa 1st baby nmin ganyan din sa hubby. ayaw nya matatamaan daw si baby huminto kmi nun 16 weeks tyan ko. pero ngayon ayaw na nya paawat haha

Same with me, inaaya ko naman cya di dahil sa gusto ko(nawalan di ako gana simula mabuntis ako) kaso ayaw nya talaga bka mapaano daw baby namin dahil sa kamunduhan namin ahaha...

Same here ayaw din nya pero kabuwanan ko na kasi.. inadvice na samin ng ob na mag do para mapabilis ang pag open ng cervix ko kaso ayaw niya talaga natatakot siya 😂😂😂

Uk lng pu yan safe pu c baby kc nung buntis aqu ngpachek up pu aqu ksama qu hubby qu e ngtanong xa s ob kung pede daw.. Pede daw pu wla daw pu msamang effect un ky baby

Hehehe concern lng sa inyo momsh pero kind di ka high risk pede mo nmn tanong ke ob mo na nadidinig nya sagot kung safe ba mag do para mapanatag sya.

38 weeks na ko at nag DO pa din kame minsan mabagal lang ngayon unlike the past weeks. ano ba yung DO by the way haha sagot ako ng sagot di namn nagegets

5y ago

Opo hehe 😀😀

sabi naman po ng O.B wala naman daw po effect ka baby yan . yung friend ko nga po before sya manganak pinag ano parin sila mag partner sa hospital