sinu po nakranas d2 n nagleak un panubigan pero wlang paghilab tas nag stay lang muna s baHay?

sinu po nakranas d2 n nagleak un panubigan pero wlang paghilab tas nag stay lang muna s baHay? 34weeks n po tyan q. kso wla natanggap sken hospt gawa wla nicu..kaya umuwi nlang kme monitor q nman pag galaw n bby ok nman sya. kso my nagleak pd sken paunti unti tubig

11 Replies

Yan ang nakakalungkot dito sa pinas kulang ang equipment para sa mga premature😔kung meron man kailangan mo pa maglabas ng malaking pera. No choice mommy kailangan mo maghanap ng hospital na may nicu kc baka nga matuyuan ka kung ganyan na leaking na ang panubigan mo.Better safe than sorry pagdasal nalang natin na malakas na ang lungs ni baby para dina sya magtagal sa nicu.

mommy wag nyo po ipagwalang bahala yan. ganyan ngyri sakin kaya na iwan si bb sa ospital NICU sya pagka panganak ko. nagleleak na pala water bag ko. may infection si bb paglabas. ung check up ko nauwi sa emergency cs ksi nkita ng ob ko leaking na water bag ko. 36weeks ako nanganak. di umabot ng full term.

Mommy, balik kayo ng hospital. Emergency po yan. Hindi pwedeng maubusan ng tubig si baby sa loob ng tyan mo. Delikado yan for the both of you. Preterm labor pa po ata yan. Sabihan niyo po yung OB niyo kung saang hospital ang recommended niya.

ako nagleak ang panubigan ko ng pakunti kunti ,mild ang pain ng puson ko pero dinala na ako sa ospital.. closed cervix pero nung na confine na ako at nilagyan na ng gamot para humilab tiyan ko after an hour nanganak na ako.

Momshie, ganyan po nangyare saken di kopa kabuwanan peru lumabas na panubigan ko momshie emergency po yan pag naubusan kayo ng tubig delikado po, yung baby kopo sad to say namatay po sya

narasan ku yan dapt November pa due date ko nitong oct 1 pumutok oct 2 nang gabi p ako natanggp nang ospital nkphirp mag hanap nang hospital pero now safe kame ni baby ..

punta na po kayo hospital. kasi ako dina pinauwi non nung pumutok na panubigan ko eh. inadmit nako tapos may ininject sakin para humilab tiyan ko.

Ako 33 weeks may water leakage.. Pinabed rest ako till 39 weeks.. Naginject kami ng Pampa mature lungs ng baby.. So far ok naman baby

momsh ako ganun kaya bedrest ako sa 15 ang sched ng cs ko thank God marami akong tubig sabi ni OB

Kylangan sa ospital ka matuuan ka kawawa c baby