milk

Ano po kayang milk ang hndi tatanggihan ng kht sino n baby? Ung baby ko po kc ayaw nya ng S26, 11 months n po sya. Gsto nya naman ung sippy cup nya pag water or juice. Pero pag ung milk na e ayaw nya :( try dn nmin s bottle, susubo nya pro pag natikman n ung gatas e ayaw n po nya isubo hay :(

2 Replies

Momsh frankly and practically speaking, ung gatas na di talaga tatanggihan ng bby is breastmilk po. Di rin xa magtatae at di nakaka allergy 😊

Yung mga pinakamaliit na packaging po muna bilhin mo para po kung ano ang magustuhan nya...