Gender ni Baby

Hello mga Mi. Kamusta Team July! Excited na po ba ang lahat sa gender ni Baby? Ano po gender ng baby mo? ♥️♥️♥️

6 Replies

ako rin 16weeks nakita na nung nag ultrasound sakin.. sabi girl dw pero di pa daw totally sure.wla dw ksi syang nkitang lawit 😅 sbi namn ni ob di pa daw talaga yun sure ksi 20weeks pa dw tlga makikita ng malinaw ang gender ni baby.

sobrang excited hahaha. kakainis nga tagal dumating ng ob. next week ko pa mapapatignan. para makabili na din mga gamit nya

Yes excited nadin pra mabilan na sana ng mga gamit kahit papano c baby masimulan na☺️ #18weeks

Excited na po.. nxt month 5 months na po ung tummy ko, Malalaman na ba kung anong gender ni baby?

1y ago

Naku pagdating namin sa ospital nung Saturday wala si doc may emergency kaya ayun reschedule kami.

me , 18 weeks at dipa ako nakapag pa altrasound mga 6 to 7 month pa ako mag papa altrasound

Sakin po boy 19 weeks and 4 days, kitang kita daw yung lawit proud n proud 🤣