TEAM JUNE♥️♥️ MGA MAMI SINO PO DITO KA TEAM KO NA WALA PANG GAMIT NI BABY?

Baka PWEDE PATULONG PO BAKA MAY ALAM KAU ONLINE NA PDE KO PO ORDERAN NG BARUBARUAN. . WLA NA TLGA KASI MABILHAN? MABILIS LANG KASI ARW. CS PO AKO ANG KM 30WEEKS AND 2DAYS

23 Replies

ako po june 19 knina umaga lang ako nkabili iilan lang kase wala na budget. :( sa sangandaan maeket buti may nag sabi katrabaho ng ate ko na open daw dun mga bilihan gamit ng baby... ayun tyaga sa lakad tlga kami ni hubby, baka kasi mag lockdown kawawa nmn wala gamit kahit damit lang si baby

hindi ka nag iisa .. June 5 EDD ko and wala pa akong ni-isang damit na nabili para kay baby, walang lampin, wala talaga as in wala... Nag hanap nalang ako ng mga kakilala na may naitago pang new born clothes and nanghiram ako. Buti nalang two people ang nag share ng new born clothes nang babies nila.

try nyo po dito sa shop na 'to sa shopee. nung april 15 lang ako nagorder tas kahapon nashipout na sya. nago-offer sya COD ;))))

Hello Po Team May Po Ako Kahit Isa Wala Pa Po Akong Gamit Ni Baby😔

Same here mamsh, problemado rin sa gamit ni baby lalo na ganto yung sitwasyon ng ECQ

search mo mommy sa shoppee Michaella1031 . Maganda reviews dyan e try mo po

Shoppee sis..mabait ito c seller ska maganda quality

June 05 po aq kunti p lng gamit nang baby q Cs din aq eh

Try mo dito sis nag papa order sila khit ECQ

Eto po. Baby SMShop. Nag dedeliver sila thru lalamove