ITS A BOY

Hi baby boy♥️? pinakita mo na rin gender mo sa wakas? thank God normal naman lahat anak? iloveyou? nagpakastrong ka para kay mommy? Naka breech pa po baby ko 27 weeks and 1 day, sana umikot pa siya para di ako ma cs. EDD July 17? kayo po mga mommy kamusta kayo ni baby ? ?

ITS A BOY
23 Replies

Team july dn ako sis! .. 26weeks n c baby at naka cephalic position na dn xa.. iikot pa yan c baby kaya dont worry... Girl naman c baby koh .. Thank God healty dn xa tulad ng baby boy mo sis :) EDD: July 24 naman..

4y ago

thank u po😊 goodluck po satin♥️

excited narin ako malamn gender ng aming baby kaso ala pa ako requested ng pang ultrasound ko...last ultrasound ko kasi 3 months si baby....due date ko july 18....and 27 weeks na sya....

4y ago

congrats po...ako ndi pa gusto na din nmin malamn ng asawa ko...kasi di kami makabili ng gamit ni baby kasi dpa nmin alam gender...

Congrats sis! Buti ka pa tapos na. Schedule for CAS ko tom kaya bukas ko pa malalaman. Sana matuloy na kc dapat last monday pa wala ako masakyan buti ng offer OB ko ng ride😊🙏

Team July din dito momsh! 🥰 baby boy din saken and nung huling ultrasound ko nakatalikod sya kaya d makita mukha. :( Nakaposisyon naman daw si baby ko. Goodluck saten 🥰

4y ago

2x palang sakin sis magpapa ultrasound q CAS nmn hingi muna q referal nxt checkup q sa 24

July17 dn po EDd ko pero di pa nkpagultrasound at checkup ngyn April. NCR po ba location mo? San ka nkpgpaultrasound? Thanks!

4y ago

yes po ncr po sa taguig😊 sa lying in lang po ako nagpaultrasound

Opo iikot o yan 20weeks cephalic baby q. Tas umikoy ca. Naun ramdam q cephalic n uli xa. Lapit n din aq managanak

4y ago

pano mo po nararamdaman na naka cephalic na siya sis ? tska ilang weeks ka napo ?😊

July din po due kaso hindi pa nakakapagpa-ultrasound gawa ng lockdown. :( gusto ko na rin malaman gender ni baby.

4y ago

makakaraos ka din sis😊 sana talaga matapos na tong lockdown

Ako din po july 19 duedate ko dko pa alam gender. Delay na ng 2 months.check up ko dahil sa lockdown

Same tayo ng edd july 17 here. 27weeks nadin ako kaso nagpaultrasound ako dipa nakita genderr huhu😭

4y ago

Pilyo c baby mo sis ah.. mukhang pa surprise talaga xa hehe..

Ako po july 18 pero hanggang ngyon po diko pa alam gender nya dhil sa lockdown