5months pregnant

natural lang po ba na nsa pinakababa ng puson lagi ko narrmdaman gumalaw ung baby ko , thankyou sa ssgot♥️♥️

20 Replies

ako nga din po, 6mons.preggy na ako pero mas madalas ko sya maramdaman sa puson, napi.feel ko naman sya minsan sa tyan ko na mismo, pero mas madalas talaga na sa puson ko lng sya napi.feel, umaabot pa nga hanggang sa pwerta ko yung feeling ng pag.galaw nya, kea lagi nalang ako napapaihi, kac naccpa nya pantog ko.. magpapa.ults na po ako next month..sana ok.lng c baby🙏🙏 feeling ko talaga mababa sya ee..ee lagi lng naman ako nakahiga, pero bat ganun sa baba ko lng sya lagi napi.feel.. ngayun kino.consider ko nlng muna na ok.lng magalaw naman kac c baby..

Normal daw po un sbi ng ob. 5mos also. Tataas din daw po un in few weeks and months. Nsa baba din sa may puson si baby sumisipa mnsn nkakaihi st nkkgulat ung sipa nya

natural lang po 😊 pero at my experience mababa yung matres ko tapos ganyan din pakiramdam ko. as long as healthy si baby wala kang dapat ipagalala😊

normal Lang po Yan Kasi sakin sa baba ng puson ko parati may nasipa ngayun kahit saan na minsan sa gilid minsan sa gitna

i feel you. pag gumagalaw napapawiwi ka nalang. sa puson ko talaga sya nararamdaman. hehe I'm 5months pregnant😍💗

Sakin po ganyan din pero sabi ni OB ang baba daw kasi usually pag 5mos dapat nasa bandang pusod na sya nararamdaman e.

Same sis! Pero nung nag 6 months na (24 weeks) nararamdaman ko na sya sa sa middle part ng tummy ko 😍

same!!! araw araw sa may puson lagi gumagalaw. minsan sa mismong pusod kaya naiihi ako sa kiliti ☺

Same po, minsan nafefeel ko si baby na nasa puson kapag gumagalaw☺️ minsan din sa gilid😅

opo kasi medyo nasa ibaba pa si baby :) minsan din sumisiksik yan parang naiipit pantog mo 😂