Snu po my exprience ng retroplacenta hemorrhage?

Mga mi.. 11weeks n aq my subchrionic hem. Aq tpos khpon retroplacental hem. Nmn normal n dugo lng po b un. Kusa din po kya un mawawala? Snu po my exprience dto ng gnun at ilng months po kya un bedrest po aq till now bkas pa balik q sa ob q nattkot kc aq baka mawal c baby 1 baby ko po ito. Salamat po s sagot

Snu po my exprience ng retroplacenta hemorrhage?
4 Replies

unlike sa subchorionic hemorrhage, yung retroplacental hemorrhage po mas matagal mag-heal (need ng mas matinding moniroting po since placenta na pinaguusapan) kasi yan po yung bleeding dahil di masyadong dumikit yung placenta sa uterus (may part na di masyadong kumapit- tulad sa subchorionic hemorrhage, yung kapit naman di baby ang problem) . and alam naman natin na ang placenta ang lifeline ng baby, connecting sa mother. kaya bedrest (as in rest po), gamot, no sex at prayers po talaga.. ask your OB po since bukas naman ay may check up ka sa kanya.

1y ago

pag gnyan inadmit n aq s hospital nun e nskit n din pwerta q din kc nun sa ugat lht pinadaan ang mga gamot nkahiga lng aq nun bawal tumayo at umupo. after 5days utz ok n wla n retroplacental hem. ko kya kinagabihan umuwi n aq gang ngayon bedrest pa din nskit pa din konti puson q at d p din nkkapasok s work 2mons na

Sakin. Kasi mie tsaka lng ako natayo pag iihi maliligo. Minsan meron akong ihian dto sa kwarto. Bawal po kasi talaga satin ang laging lakad ng lakad at matagal na nakatayo.

mi ano po sign na naranasan mo bago mo nalaman na my retroppacental hem ka?

1y ago

pero wala p din po tlga bleeding? nagpachek up na kau agad?

may symptoms po ba ang retroplacental hemorrhage?