pregnant?

enlighten me po mga momies here, kc last menstraution q po dec.23,2018 tpos di po aq ngkron ng jan.23,2019 n di nmn po tlga nangyyri n nddelay aq kya ng pregnancy test po aq ng feb.1,2019 at positive po un nging result tpos ngaun po feb.16,2019 prng my light menstruation po aq pro no pain kya tnung q lng po kung ngkkmali rn b un pregnancy test, buntis po b aq o hndi?

18 Replies

Meron po kasi minsan ung false positive pero better kung magpacheck na po kayo sa ob. Ganyan din po ako nun never akong nadedelay sa period ko then nagpositive ako. Nung nagkakaroon ako ng konting discharge ng dugo spotting na po pala yun at maselan pala ako. Nagbedrest po ako ng 1 month dahil dun.

since nag positive ka po mommy, ibig sabihin buntis ka and ung na iexperience mo po ngyun is only normal yan po ung sinasabe nilang spotting. pero kung parang masyado nang madami better go to ur OB u might be encountering miscarriage

5y ago

Good to hear mommy 😊 Hope ur ultrasound went well 😊

spotting yan sissy. which is normal pag nagbbuntis.. but some say, kea nagsspotting is dahil sa mababa ang matres.. best thing to do is magpacheckup ka, para masure ung safety ni baby.. maselan ang 1st trimester

nagpositive po kasi sya momshie kaya dapat nagvisit ka kaagad sa ob. baka spotting na yan. maselan pa naman ang 1st trimester sa buntis kaya better pacheck ka na agad sa OB.😊

Baka implantation bleeding po yan kasi ako ganun din mga 2weeks na nagspotting ako..Now 8mos.preggy na ako!!thanks ng madami ky God!!firsf baby ko din😘😘

Implantation bleeding po yan... Spottting kung twagin.. Natural lang po yan ganyan.. Pro mas mabuti magpacheck up ka pra din marisitahan ka ng vitamins

cgurado irerequest sainyo magpa Trans V pra mlaman bka may hemorrhage kau. check up po agad den may gamot nman n nirereseta pampakapit at bedrest.

Try mo mgpa-serum sis.. yung blood test kasi ako ngpa serum.para sure kase dinatnan din ako ng nabuntis..

Once nagpositive po, pacheck na po kayo agad sa OB para mas maging safe po kayo pareho ni baby. :)

pa ultra sound kayu sis. pag nakita na may sisidlan buntis kana. yng tvs na ultrasound sis.