Food

Hi mga meses pwede po bang magtanong kung pwede naba sa 11 mos. Ung ginataang kalabasa ? Ayaw na nya kasi kumain ng puree or cerelec pagsinusubuan ko sya nun umiiling sya and hinahawi ng kamay nya pero nung nakaraan nung nagnilaga ako sinubuan ko sya na may kasamang kanin ,yun dun sya kumain . Hindi kasi pwede lagi syang nadede lalo na pumayat sya at magnda kung masustansya mga nakakain nya . 😁😊😊 TIA 😘😘

2 Replies

Yung pamangkin ng kapitbahay namin na less than 1 year old, tumae ng dugo tapos namatay after pakainin ng may gata.

3y ago

may allergy si baby sa coconut kaya siya tumae ng my dugo. depende din sa pag prepared

Wag po muna yung may gata.