Paano kung ayaw kumain ni Baby ng solid foods at his 6mos

Hi mga mommy. Had problem with my Baby. 6mos na sya nung Oct 24 and we tried pakainin sya ng puree na saging with milk and sweet potato (separate) pero ayaw nya. Even biscuit for baby ayaw din nya. May marecommend ba kayo or masuggest na pwede namin gawin? TIA

2 Replies

Icheck po muna if complete na ang Signs of Readiness ni baby. There's no rush and no need to worry. Hintayin nyo na lang po na magshow sya ng interest sa pagkain. Isabay nyo sya lagi kapag kumakain kayo para maging curious din sya ☺️

ayaw din ni baby ng kalabasa puree. pinagstart na sya ng pedia kumain pero dinelay ko ng 2 weeks kasi gegewang gewang pa pag uupo. pero ayun ayaw nya ng food nya. itry ko naman carrots. try mo ibang food mii