ayaw kumain ni baby

ayaw kumain ni baby 7 months na sya , pero ayaw nya kumain ng fruits at vegies na puree or mash . hindi pa din sya pwede mag blw kasi di pa nya kabisado kamay nya sa pagsubo 🥺 puro gatas lang sya , tinapay at marie lang gusto nya

3 Replies

Try mixing fruits and veggies together. I personally would not give marie and tinapay yet. Include baby sa mga meal time niyo para nakikita kayo ni baby at maging intrested siya kumain. When he/she eats, be happy para ma encourage si baby

Sakin po 7months din, try nyo mashed banana with dinurog na marie. Ayaw din nya ng mga veggies na walang lasa like mashed potato. More on fruits like mashed avocado, pili po kayo medyo matamis.

mine 7months nadin fav nga mga gulay PATATAS AND CARROTS THEN PATATAS AND APPLE