Exclusive Bf mom

Hello mga mash...ano kaya ang pwede kong gawin.. mula kasi nung nag ka ngipin na si lo ko nag simula na din nag sugat ang dede q..panay kasi kagat xia.. may time na sobrang sakit lalo na pag nag de dede xia..minsan nga nadugo pa..felling q na sisipsip nya na din ang dugo..someone help? Exclusive Bf po aq.. 11 moths na si baby ngayon..

2 Replies

pag ganyang nanggigil sa dede because of teething kinakausap and stop ang pagdede ng daughter ko before. bibigyam ko muna sya teething toys para dun muna sya manggigil.

try nipple shield