3 days na po na Hindi nag poop si baby.. exclusive BF po..3 months old..ask lng po ano reason?

3 days na po na Hindi nag poop si baby.. exclusive BF po..3 months old

1 Reply

normal po yan. basta hindi umabot ng 1week. mabilis madigest ang breastmilk kaya halos walang natitira para maipoop ng baby. kaya pansinin n amas mabilis magutom ang baby na ebf.

1y ago

yessss. 6days walang poop si baby ko, panay utot lang siya. no need to.worry.