Help first time mom here

Hello mga mommies, kaka panganak ko lang nung Oct 26. Gusto ko exclusive bf si lo kaya unli latch kami or every hour. Normal lang ba na konti lumalabas simula nanganak ako? Nag woworry kasi ako baka di sapat nakukuha nya. #advicepls

2 Replies

yes, mommy, normal lang! feed on demand nalang po and eat healthy foods. if recommended po ng ob is take ng capsules or milk that supports you po or nakakapag palakas ng supply :)

2y ago

Nag tatake po ako mamalac as per ob, puro sabaw and malunggay ulam. Tinatry ko kasi pisilin yung breast ko kung may nakukuha ba si baby and feel ko ang konti kasi dalas nya umiyak dahil gutom pa.

sis sa eldest ko hnd malakas ang gatas ko pero ang batayan ko na sapat ang supply ko is evey month sya nag gagained ng weight.