breastfeed

mga mamy sno nkrnas dto n npkaiyakn ni bby halos ayaw mgpbaba 😭 kkpnganak ko lng khpon advise nmn po nsstress aq feeling ko mali2 gngwa ko kya hnd nsstisfy c lo. iyak sya ng iyak tas pg mtrulog swerte pg 1 hr. ok lng b n pany dede nya kda iiyak sya breastfeed po sya. sbe kse nila 2 to 3 hrs e pno un hnd po b msama ung ky baby ko n kda mggsing dede ang hnhnp😭😭 phelp nmn po

11 Replies

Mommy kapapanganak niyo pa lang po? Understand mommy na naninibago pa si baby sa labas compare nung nasa tummy niyo siya. Kung gusto niya magpakarga, kargahin niyo lang po. Kung gusto niya po dumede at nanghihingi ng dede, padedehin niyo po. Huwag po kayong makikinig sa sasabihin ng iba. At this stage, kayo ang pinakakailangan ng baby niyo kasi iba yung nasa tiyan pa lang siya at nasa labas na po siya. 😊

Related Articles