breastfeed

mga mamy sno nkrnas dto n npkaiyakn ni bby halos ayaw mgpbaba 😭 kkpnganak ko lng khpon advise nmn po nsstress aq feeling ko mali2 gngwa ko kya hnd nsstisfy c lo. iyak sya ng iyak tas pg mtrulog swerte pg 1 hr. ok lng b n pany dede nya kda iiyak sya breastfeed po sya. sbe kse nila 2 to 3 hrs e pno un hnd po b msama ung ky baby ko n kda mggsing dede ang hnhnp😭😭 phelp nmn po

11 Replies

grbe nman yng baby mo,dapat sa ganyan tulog parati kc day old pa lng cia..

3y ago

maka-grabe ka naman ate. 🤣 iba iba ang baby. Swerte mo lang siguro di iyakin baby mo 😜

Related Articles