pregnancy cramps

hello po mga mommies. mgask lng po aq kng sno nkrnas ng pregnancy cramps during their 1st trimester. this is my third pregnancy and now ko lng sya naencounter so medyo ngaalala ko kng normal lng sya. me times kse n may pkirmdam aq s gwi ng puson ko n pra sya bnbinat n. like ung pra s rubber band? though hnd nmn sya mskit. ska ung pkiramdam n prang nkaopen ng nkaopen c V (alm nio n yun mga mommy mhrp mcensored bka hnd allowed dto ??) thank you po s ssgot. mejo nsstress aq s totoo lng

1 Reply

Nasabi ko na yan sa OB ko tas tinanong nya ako kung ang pakiramdam ay parang nagmmenstruation ang cramps. Wala naman syang ibang sinabi na alarming sya. Basta kapag ganun magpahinga. Basta walang spotting