Gingwa nyo dn ba toh?

Gngwa nyo dn b n hayaan umiyak c baby hnggng s mapagod at kusa nlng mkatulog? Ung baby ko kse gnun pra lng d masnay s buhat. Minsan dn pg ktpos demede ihhiga ko n tas kusa n nttulog. . Pero s umaga at tnghli lng nmn gngwa pg hapon at gbi hnd kse bka kabagin..

2 Replies

Aq once na umiyak baby ko binubuhat ko agad..check agad kung basa or gutom..kung hindi hinehele ko..un lang.naman mga reasons nla bat naiyak..isa pa.minsan lang cla maging baby..umiiyak sila minsan kasi gsto nla mag palambing or ma feel.ung warmth natin

hindi po. hindi ko pinagdadamot ang pagbuhat kay baby kasi di naman sila habang buhay baby. ang baby ay kailangan ng yakap at buhat dahil nag aadjust pa sila sa environment natin. tayo ang pinaka kailangan nila as warmth and comfort

4y ago

Korek po