breastfeed

mga mamy sno nkrnas dto n npkaiyakn ni bby halos ayaw mgpbaba 😭 kkpnganak ko lng khpon advise nmn po nsstress aq feeling ko mali2 gngwa ko kya hnd nsstisfy c lo. iyak sya ng iyak tas pg mtrulog swerte pg 1 hr. ok lng b n pany dede nya kda iiyak sya breastfeed po sya. sbe kse nila 2 to 3 hrs e pno un hnd po b msama ung ky baby ko n kda mggsing dede ang hnhnp😭😭 phelp nmn po

11 Replies

Mommy kapapanganak niyo pa lang po? Understand mommy na naninibago pa si baby sa labas compare nung nasa tummy niyo siya. Kung gusto niya magpakarga, kargahin niyo lang po. Kung gusto niya po dumede at nanghihingi ng dede, padedehin niyo po. Huwag po kayong makikinig sa sasabihin ng iba. At this stage, kayo ang pinakakailangan ng baby niyo kasi iba yung nasa tiyan pa lang siya at nasa labas na po siya. 😊

pa burp po mamsh after feed baka kasi masakit na tyan nya. okay lang naman po unli latch basta every after feed burp since newborn pa si baby. pag once naman na nakakadapa na sya soon kahit d na ebery after feed ipa burp pag dumapa na kasi sya kusa na sya mag buburp. :) swaddle mo din po pag mag sleep since nag aadjust pa si baby sa labas ng tummy natin ❤

Try mo i swaddle momsh para humimbing tulog nya kasi naninibago pa sya pag inaantok na sya i swaddle mo kasi feeling nila pag ganon nasa womb pa sila.. Tsaka sa breast feeding momsh dont worry wala naman na oover feed pag dating dyan, feed on demand padedehin mo lang sya kahit ilang oras pa sya naka latch sayo ok lang yan.

Ganyan din ako nung una mommy,... Padede nyo lng po kung hihingi si baby.. tama po nag aadjust pa si baby sa araw. so expected po na alive at awake sya gabi at mantika matulog pag umaga.. dyan lng po sila mag aadjust ng tulog pag 3 months na.. gaya ng LO ko.. patience lng mommy☺

malakas na po ba breastmilk nio mommy? ganyan din kasi baby ko noong 1st week nia . iyak sya ng iyak , hindi pala nabubusog kasi wala pa masyadong lumalabas na milk ko .. ngaun 2 weeks nia na panay dede nia rin , every magigising gusto nia agad dumede.

after mo Po padedehin ipa burp tapos pag iyak ng iyak haplasan mo po ng Manzanilla o alcamporado kc nakaka kabag din yung iyak ng iyak. ganyan Po talaga sa una lang nman po Yan wag ka lang mataranta nag a adjust padin kc c bb nyan

Ganyan din po baby ko dati iyakin at ayaw din magpababa sabi sa akin kaya daw ayaw magpababa kase sinanay sa karga shaka pagkatapos mo sya padedein ipaburp mo sya

Always pa-burp mo si baby after magdede momsh baka kasi kinakabag kaya iyak ng iyak. Try mo po I-swaddle para mahimbing ang tulog niya.

okay lang yan momsh naninibago pa po si baby compare nung nasa tummy pa po siya

same kka 1month lng ni lo ko pero my tym n ayaw pababa nggcng pg binaba

Related Articles