breastfeeding...

Mga mamsh..ngigising c baby po nga 12 am or 1 am tas naglalatch na po sya gang umaga..ok lng po ba yun..nakakatulog po ba sya nun..kht ramdam n ramdam ko ang pagdede nya ayaw nya po bitiwan...saka ko lng po sya titimplihan formula mga 4am o 5am..kc feeling ko bka gutom pa,sya...turning 3mos po sya..may 1... Pero ok nmn po katawan nya hnd ko lng po alm timbang gawa po ng lockdown..mbigat n dn po sya..

2 Replies

Safe nmn PO.. NSA sayo nmn makikita mo Kung healthy o hnd PO..

Related Articles