madilaw po b?

Worry n po ako if mdlaw b sya or hnd.Ftm lng po ako kya d ko p alm?pero ung poop nya ok nmn.Then dumede dn nmn sya ung concern ko lng po ung kulay nya. Thanks po

madilaw po b?
2 Replies

Normal naman sa newborn na madilaw, sipagan lang pagpapaaraw at pagpapadede. 30 mins between 6-7 am. 15 mins harap and 15 mins likod, diaper lang ang suot.

4y ago

Gnun po ba,mtgal po b kya mwawala pgkadilaw ng newborn?20 days n po kc sya then everyday nmn sya bnblad pero gnun prin po kulay nya,

5 weeks ko po pinaarawan baby ko. Tiyagain nyo lng po sa umaga. Normal po sya Lalo na pag breastfed c baby

4y ago

Gnun po ba,worry lng tlga ako momsh ftm lng kc🙂