breastfeeding...

Mga mamsh..ngigising c baby po nga 12 am or 1 am tas naglalatch na po sya gang umaga..ok lng po ba yun..nakakatulog po ba sya nun..kht ramdam n ramdam ko ang pagdede nya ayaw nya po bitiwan...saka ko lng po sya titimplihan formula mga 4am o 5am..kc feeling ko bka gutom pa,sya...turning 3mos po sya..may 1... Pero ok nmn po katawan nya hnd ko lng po alm timbang gawa po ng lockdown..mbigat n dn po sya..

2 Replies

Ok lng yun,yung baby ko ganyan din minsan maghapon siya tulog gising yan sa gabi at puro latch ang gagawin niya..

Safe nmn PO.. NSA sayo nmn makikita mo Kung healthy o hnd PO..

Related Articles