Normal lng po ba na madalas maduling yung baby ko mag 3mos na sya.

Nag woworry n po ako kasi ang dalas po nya maduling like dumedede sya bago matulog tas pag buhat sya pinipikit nmin sya nawawala nmn po pero after a while maduduling n nmn sya lalo na pag tinititigan nya yung kamay nya pag isusubo nya ..

2 Replies

naduduling din baby ko dati. tinatakpan lang namin ang mata para pumikit. nawawala rin. early months lang nangyari un. 21months na sia ngaun.

Yes normal dahil nagdedevelop palang po eye control nila