Baby Bump

Mga mamsh, Kelan po usually nagsastart na lumaki ang tyan nyo? Turning 17 weeks na ako tomorrow pero ganyan pa lang talaga sya, lumalaki lng onti pag nakain ako.

Baby Bump
25 Replies

Mga sis pls pray for me and for my third baby, twice na kasi ako nakunan at napakaselan ko talaga mag buntis. Sa ngayon bed rest lang ako at walang nagpapa stress sakin kasi noon stress ako sa ex partner ko, ngayon masaya ang pagbubuntis ko kaso madalas lang ako labasan ng yellow discharge na amoy gatas pero so far wala dugo at ayuko ng mangyare yun kasi mababaliw na ako kapag mawala na naman tong dinadala ko, 4months preggy na ako and di makapag pacheck up kasi puro wala mga ob dito sa bicol gawa ng lockdown. Sana tuloy tuloy na to kahit sakitin ako ayos lang basta wag na kunin sakin to.

ganian din po sakin mommy 4months na pero maliit parin but no worries daw basta maayus heartbeat niya.. mahirap tlaga pagpayat ka mabuntis ung wala ka bilbil nung d ka pa buntis😂 napaghahalataan lang na busog ang tiyan mo.. team walang bilbil alright may kapareho na ako😂

Same sis. 13 weeks pero mukhang lumiit pa tummy ko. 😂 Minsan nag woworry ako bakit parang lumiliit pa sya imbis na lumaki. Cgru dahil hindi ako masyado kumakain ng marami wala pa din kase gana hanggang nagyon. FTM din ako.

Im 10 weeks preggy na. Wala pa halos. Yung bilbil lang ang halata.. Excited na ako makita c baby bump sa susunod na mga buwan.. Payat moms here at first time ko din mga sis..

4y ago

Same here ☺☺☺

Kamusta naman ako sis? Hahahaha 22 weeks pregnant pero mukang busog lang hahaha kering keri kopa mag one sie na swimsuit kung pwede lang mag beach e😂

Ganyan din ako 15 weeks here pero parang hindi buntis.. Sabi ng iba baka ganito daw kapag mga payat or walang bilbil nung d pa nabuntis

Same here po mag 3months na pero parang wla lang parang normal tummy lang kaya nag woworie po ako para sa baby ko okay lang po kaya ?? FTM po

4y ago

ok lng yn sis. 6 months pataas lalaki rn yan

Hi mamshie,mas makkita kase pg nakatayo ang tyan nating mga preggy.kesa pag naka higa parang flat lang din tlaga😊

Mas mganda ang maintain mo lng ang laki ng tyan mo pra d ma sobrahan ka laki mahirap na ilabas c babay pag sobrang laki

Im now 24weeks pero maliit prn sya, dont worry its normal depende dn tlga s ngbubuntis yan hnd lahat parehas

Related Articles