Baby Bump

Mga mamsh, Kelan po usually nagsastart na lumaki ang tyan nyo? Turning 17 weeks na ako tomorrow pero ganyan pa lang talaga sya, lumalaki lng onti pag nakain ako.

Baby Bump
25 Replies

Mga sis pls pray for me and for my third baby, twice na kasi ako nakunan at napakaselan ko talaga mag buntis. Sa ngayon bed rest lang ako at walang nagpapa stress sakin kasi noon stress ako sa ex partner ko, ngayon masaya ang pagbubuntis ko kaso madalas lang ako labasan ng yellow discharge na amoy gatas pero so far wala dugo at ayuko ng mangyare yun kasi mababaliw na ako kapag mawala na naman tong dinadala ko, 4months preggy na ako and di makapag pacheck up kasi puro wala mga ob dito sa bicol gawa ng lockdown. Sana tuloy tuloy na to kahit sakitin ako ayos lang basta wag na kunin sakin to.