Baby Bump

Mga mamsh, Kelan po usually nagsastart na lumaki ang tyan nyo? Turning 17 weeks na ako tomorrow pero ganyan pa lang talaga sya, lumalaki lng onti pag nakain ako.

Baby Bump
25 Replies

Depende po mommy. May mga mommies na visible na yung bump nila around 4months. Sakin 19 weeks medyo maumbok na ?

bket ako ndi nman buntis natatanong kung buntis b, ndi n kc lumiit tyan ko simula nagkaanak ako ?

Saken 14 week na. Pero medyo halata na kasi mataba talaga tiyan ko. Saka halata sa balakang ko.

20weeks sa panganay ko nag start lumaki.pero kay bunso 12weeks halatang halata na

Same tayo sis nakakabahala kasi ako mag 12 weeks na pero parang wla pa din

5months preggy po ako niyan. Mas malaki pa sa asawa ko?

Same here 15 weeks preggy pero hindi pa halata baby bump?

2nd trimester, unti-unti mo nang mapapansin ang baby bump mo.

s 1st baby ko ndi rin malaki tyan ko, nung nag 5mo n lng ?

Sakin 31weeks.plagi nilmg sinsbi Malaki daw masyado

Related Articles