17 weeks and 2 days preggy

Normal po ba ung ganyan lang kalaki tyan ko ? 17 weeks and 2days pregnant po , pakiram ko di lumalaki e hehehe #pleasehelp

17 weeks and 2 days preggy
2 Replies

Normal lang yan mommy, iba iba ang laki ng tiyan. Mas mainam na maliit, mahirap po manganak pag lumaki masyado si baby. Katulad po ng sken, na CS ako sa sobrang laki 😆

2y ago

Regular ka mag pacheckup mommy para maalagaan kayo ni baby ☺️ pag nagstart na cia gumalaw, bilangin mo ung movements niya. Sundin ang payo ni OB/midwife. Iwasan ung mga unsafe na pamahiin.

i feel you sis, ganyan din tummy ko haha. parang di lumalaki hehe. pero okay naman si bby bilis ng heartbeat nya hehez.