Baby Bump

Mga mamsh, Kelan po usually nagsastart na lumaki ang tyan nyo? Turning 17 weeks na ako tomorrow pero ganyan pa lang talaga sya, lumalaki lng onti pag nakain ako.

Baby Bump
25 Replies

ganian din po sakin mommy 4months na pero maliit parin but no worries daw basta maayus heartbeat niya.. mahirap tlaga pagpayat ka mabuntis ung wala ka bilbil nung d ka pa buntis? napaghahalataan lang na busog ang tiyan mo.. team walang bilbil alright may kapareho na ako?

Related Articles