Pregnancy scares

hello mga mamshie pwede po pa help pero wag naman po sana ako ma bush haha alam ko naman kung paano ma buntis ang isng babae but eto is medyo bago saken . last time kasi nung pang 12 days ko is merong nangyare saamin ni hubby na foreplay like fingering and all ni minsan di niya pinasok si jr. niya saken then nakita ko din na lumabas kasi pinalabas niya sa dibdib ko .. adter nun may nangyare ulit ng pang 16 days ko, ganun ulit diniya din pinasok si jr and sa labas niya din po pinutok . , but now dopapo ako nag kakaroon pero medyo sumakit po gilid ng tiyan ki na ganun naman lagi pero parang may iba po totoo din po ba na kapag merong sperm like sa cr na nahalos sa tubig tapus nag wash kanang pemoem mo is pwedeng mag cause ng pregnancy po ba salamat po

31 Replies

HAHAHA EDI SANA PATI MGA TOMBOY NAKAKABUNTIS NA RIN GAMIT FINGER. HULING BALITA KO TE DI NAKAKABOBO ANG PAGIGING DELAYED AH. WAIT MO NA LANG REGLA MO.