meron bang nabuntis sa pag finger lang ng lalake sa babae

meron nabang nabuntis sa pag finger ng lalake sa babae pero hindi pinasok ang ari sa loob lalo na sanlabas nag paputok 'z tas totoo po bang pwedeng mabuntis ang babae kung nag wash siya ng pempem tas yung water is merong sperm

113 Replies

Minor cgro to... tsk tsk... pero mas ok na yung malaman mo pra maging aware ka... bsta icpn mo bago ka mag pagalaw handa ka sa mangyayari, handa ka gumastos, magdala ng bata z tummy mo ng ilang buwan, ung hirap nun ung gastos sa check up ung mga bawal hndi mo pde gwin, mga nid mo isacrifice imbes na nag aaral ka eh nag aalaga ka ng bata at dhl minor kp wla kpa pera pang gastos at pangkain nyo aasa kau sa parents ok lng kng rich kid ka... bsta icpn u muna maigi kng handa kb at ung mkkabuntis sayo, ang sex masarap tlga pero ang responsibility super hirap lalo na kng di ka ready.dami ko cnb 😂😂 hahaha kng ako sayo aral kna muna tapusin mo pag aaral mo,enjoyin mo pagka dalaga mo, mag trabaho kna muna pra z sarili mo at makatulong ka z pamilya mo kng kailangan... mag ipon ka pra z future mo wlang gagawa nyan pra syo kaw lng. At kng alam mo na ngawa mo na lahat mangyayari din yan gusto mo. Kalma ka lng 😂 mahirap ang buhay ngyn...na nermon na ko 🤣 makinig z mga magulang at nkkatanda...

Sagot sa tanong mo wala pang nabubuntis kasi wala naman sperm na lalabas sa finger ng lalake sa tite lang yun lumalabas. Nasan ka nung mga panahon na ang topic nyo sa sa klase e reproductive system. Aral muna bago pafinger ah. Tapos magrereklamo ka na nakakasakit ung comment sayo. Sinong di mababash sa tanong mo Ning? Magresearch ka kung hindi ka sure. Kasi pag nabuntis ka nakakaawa ang baby nyo mukang pareho kayo walang alam sa ginagawa nyo.

Hi sis. Hindi k mabbuntis sa pag finger lng sayo. At hindi k dn mabbuntis kung my sperm sa tubig n ginamit mo. Payong kaibigan lang sis, wag kna muna pumasok sa ganyang buhay kasi pakiramdam ko bata ka pa dahil wala ka pang sapat na kaalaman kung paano nakakabuo ng bata. At mas lalong mahirap ang magiging buhay kung maaga kayong magkakapamilya. Hubby mo ba tlaga o baka bf? Kasi I think bata kayo pareho eh. Wag na muna umulit ha, bebe ghorl.

Wala pong nabubuntis sa pagfinger ng lalaki sa babae, kasi hindi naman po nilalabasan ng semen ang daliri nila. Hindi rin po totoo na mabubuntis ka kapag may sperm/semen yung water na pinanghugas sa ari. Madali po mamatay ang sperm once na nag-ejaculate ang lalaki or nasa labas siya. Hindi rin totoo yung kapag nag-ejaculate ang lalaki sa pool eh mabubuntis ka, mamatay agad ang sperm dahil sa chlorine. Ayun lang po :)

Ayan ugaliin magpapapasok sa school kasi... Kahit kung saan saan pumapasok, First of all, walang lumalabas sa daliri na sperm para mabuntis ka, 2nd, once the sperm is out sa organ ng guy namamatay agad, at walang nabubuhay na sperm sa tubig kaya imposible na mabuntis ka sa ganun. 🙂 Mag aral ha? Hindi puro liptint at lovelife at sex life

1y ago

tamma po ntawa lang tlga ako tanung 🤣🤣

Ayan sinasabi ko e pinag aaral kase ng mga magulang e imbis na pag aaral inaatupag pag papa finger ang ginawa! Yung tamod ng lalake pag lumabas na patay na yung tamod non kahit kunin mo pa yon tas idikdik mo sa pepe mo di ka mabubuntis dahil patay na tamod na yon!

1y ago

slay! burn 😏mga teenager n atat mkipg sex d alam ang gingawa 😡

Mas okay ean neng medyo may takot ka mabuntis kea ganyan tanong mo. Hahha natawa lang talaga ako. Pero good ean siguro ganyan turo ng mama mo sayo nung bata ka. Yan isang way nila para dika muna magasawa. Ako kasi minulat ni mama na kapag nasagi lang dibdib ko mabubuntis ako. Hahah skl

4y ago

😂😂😂

Jusko yung mga gantong tanong ang nakakatrigger e. May mga nagsasabi na wag magcomment ng mga rude at kung ayaw sagutin ng matino e wag nalang pansinin. Pero ghorl nakakainit ng ulo!!!! Ang hirap hindi pansinin hahahhaa!!!! JUSKO MAGSIPAG ARAL KAYO UTANG NA LOOB!!!!!

Tanong kulang Po mabubuntis ba Yung gf ko dahil lang sa pag finger ko sa kanya pero bago Ako nag finger sa kanya nag ano Muna Ako at may lumabas na precum at yun. Gusto kulang yung malinaw na sagot kahit may halong sermon gusto kulang talaga malaman.Salamat.

Ineng, aral muna bago pag papa finger ang atupagin mo. Kawawa Kung magkaka baby ka ng walang Alam. Pag isipan nyo hindi madaling mabuntis at maging ina. Wag lng puros sarap atupagin. Tapusin mo muna yang module mo ineng ha!