Maari bang mabuntis ang babae kapag pinutok mo sa labas at pinasok mo ulit?

Ganito po kasi yung nag handjob ako then nung nilabasan ako at pinunasan kona yung ari ko then nag scrub kami like nakapatong sya sakin habang nakashort kami then mga ilang minute pinasok ko yung ari ko sa vigina nya May possible ba na mabuntis yung babae?

2 Replies

Yes, dhl aq nabuntis sa 2nd baby q withdrawal na naghhugas pa q after sex pero wala shoot padin. Better to use contraceptive if d pa ready

opo possible po. may sperm pa dn sa loob ng penis nyo kase kakalabas lang. wiwi muna then hugas para safe.