Pregnancy scares

hello mga mamshie pwede po pa help pero wag naman po sana ako ma bush haha alam ko naman kung paano ma buntis ang isng babae but eto is medyo bago saken . last time kasi nung pang 12 days ko is merong nangyare saamin ni hubby na foreplay like fingering and all ni minsan di niya pinasok si jr. niya saken then nakita ko din na lumabas kasi pinalabas niya sa dibdib ko .. adter nun may nangyare ulit ng pang 16 days ko, ganun ulit diniya din pinasok si jr and sa labas niya din po pinutok . , but now dopapo ako nag kakaroon pero medyo sumakit po gilid ng tiyan ki na ganun naman lagi pero parang may iba po totoo din po ba na kapag merong sperm like sa cr na nahalos sa tubig tapus nag wash kanang pemoem mo is pwedeng mag cause ng pregnancy po ba salamat po

31 Replies

May nanalo na para sa pinaka nakaka bobong tanong. Ayaw mong ma bash pero jusko may asawa ka na pero yung common sense mo..... never mind. 🤦🏻‍♀️

Nako baka infection nanyan. Hndi bata lalabas sayo kundi nana. Magpacheck up ka para maagapan yan. Hndi nkakabuntis ang sperm.na nailabas sa CR day.

bush? Baka po bash? ilang taon kana po? Nakakastress po yun tanong niyo po..aral aral din po wag puro facebook para di po tayo nagmukhang tanga

4y ago

wow nahiya naman Ko sa kaalaman mo sis! . hinde namn siguro masama magtanong.. for sure sobrang bata pa nyang nagtatanong .. kelangan nya ng gabay hinde nang panghuhusga mo !

Te baka UTI meron ka dahil sa sakit na tagiliran baka di nagwwash jowawey mo kaya nagkaUTI ka na chour. Try mo google matatawa dn sayo yon

Mommy, di po kasi talaga kayo mabubuntis sa simpleng finger lang. Kasi wala pong sperm na lalabas sa daliri ng asawa niyo. Hindi po totoo yun

Hindi po nakaka buntis nag semen na nasa c.r or nasa labas namamatay na po yan agad, base sa nabasa ko. Yun lang po direct na papasok sayo

UTI Yan baka madumi kamay Ng jowa mo bago ka kinamay hugas2 muna bago kamayan at ndi po nakakabuntis Ang finger Lang🤣

4y ago

KORAKKK ! 😂🤣😂

Hindi po ata totoo yun.. baka delayed lng po kayu minsan kasi pag stress ka nkaka delayed po yun ng mens

Same question sila nung isa no mga momsh??ung puru comment nyo don is bobo sya. Bkit pareho ung tanong nila.

5y ago

minsan po kasi common sense din kailangan

No penetration, no pregnancy. Common sense. Also it's not BUSH, it's bash... Study first.

4y ago

mukang troll din naman 'tong nagpost mg question eh. 🤣