im 7 weeks and 4 days preggy

Hello po, 7 weeks and 4 days na po si tummy ko. But nag talik kami ni husband ko. Di po ba masama yun?? And after po kasi nun nung nag cr ako may dugo po but di naman ganon kadami. Di pa din po ako nag papacheck up sa doctor. Sabi ng husband ko spotting lang daw po siguro yun . But im worried din kasi. Isn't okay pag gan0n? First time ko lang din po kasi mag buntis. Salamat sa sagot mga momshie ♥️

2 Replies

stop po muna sa pakikipagdo,consult your ob agad para maresitahan ka po ng pampakapit..been there po nagspotting ako during my first trimester dati at nakunan ako..

Spotting is a bad sign during 1st trimester. Consult your ob asap. Nakunan nako dati at sa spotting lang nag start yun.