BUNTIS KAYA AKO ?

hello po sana po ma help niyo po ako sa problem ko po diko po kasi alam if pwede bang mabuntis sa nangyare samin ng bf ko po , last month po kasi sept 7 po unang day ng mens ko hanggang sept 13 po yun and nag do po kami ni bf sept 15 . pero hindi po siya actual sex dahil hindi niya po pinasok ari niya sa vagina ko po tanging pag finger lang po . tapus po nun kumuha siya ng pre-cum niya po pero kaunting precum kang po iyun and pinasok niya po sa vagina ko , then after nun is nilabasan po siya sa labas and madami pong tumalsik na semen sa damit niya .. mga more than 5 minutes pi nag second round po kami pero ganun padin po sa nangyare nung una , ang kaibahan ngalang po is habanh meron nanamn lumalabas na orecun sakanya pinunasan niya yung ari niya gamit yung damit niya na natalsikan ng semen and hindi po namin alam if natuyo naba yung semen sa damit niya bago paman kami mag second round ... after po nang ng pang yayare nayun mga sept 21 po is may naramdaman akong kunting kirot sa gilid ng tiyan ko po , then yung nga sumunod na araw is sumasakit nanaman po siya mga sept 26 po then nag kasakit po kasi ako nung sept 28 (lagnat, ubo , sipon, tonsil) syempre umiinim po ako ng gamot nun po hanggang october 1 po yun ... feeling ko din po is mag kakaroon naako kasi buong araw na fefeel ko po yung mild na sakit sa gilid ng tiysn ko po then nung october 3-6 siguro is my nag iba discharge ko po naging clear white po siya and deresto padin po pag sakit ng gilid ng tiyan ko nun na akala ko po talaga is mag kakaroon napo ako then meron po akong nakikita parang brown sa discharge ko po na ganun na ganun po yung nakikita ko sa tuwing mag kakaroon napo ako pero october 8 po is hindi dunating regla ko ,, 11 days late napo yung period ko patuloy padin po sumasakit gilid ng tiyan ko po diko po alan if buntis po ba ako or hindi , nakadalawang PT napo ako and negative po ang result pero worry padin po ako kasi wala padin po yung mens ko na dapat nag karoon napo ako ... regular naman po ang period ko ngayon lang po takaga ako nag late , diko po alam if baka nabuntis ako dahil lang po sa oag fifinger ng bf ko saken na merin precum :( sana po ma help niyo po ako

24 Replies

What is precum? Precum is the pre-ejaculate fluid that can be released from the penis during sexual stimulation. Precum prepares/lubricates the urethra for ejaculation. The more lubricated the urethra, the easier it should be for sperm to make it out of a person’s body. Precum also acts as additional lubricant during sex. The amount of precum that is released varies from person-to-person. So the amount that you produce normally is whatever is normal for you and your body. Can precum cause pregnancy? Precum itself does not contain any sperm and can therefore not cause pregnancy on its own. However, an earlier ejaculation (either from sex, masturbation, etc.) may leave some leftover sperm in the urethra. This sperm can get flushed out by precum (aka, the precum would then contain sperm), and together would have a chance to cause pregnancy. Urinating can flush out any leftover sperm in the urethra. If people do this before having sex, then there should be no sperm in the urethra to be flushed out instead by the precum. Can you contract an STI from precum? Yes, you can contract an STI from precum. The glands that produce precum can be subjected to bacterial and viral STIs and any precum that is produced has a risk of transmitting the STI. If people are about to have sex and aren’t sure about each other’s STI status or testing history, or aren’t sure if someone peed since their last ejaculation and there’s a risk of someone getting pregnant, then we’d always recommend that folks consider using condoms (external or internal) to prevent the transmission of fluids, and lowering the risk of pregnancy or sharing STIs. http://teenhealthsource.com/blog/faq-can-precum-get-you-pregnant/

Ganyan din po ako dati sis .. akala ko preggy na ako delay ako ng isang buwan nag pt ako negative lahat ng pt ko piro di talaga ako dinatnan ng isang buwan tapos makalipas ang isang buwan nagkaroon namn ako . Nag do ulit kami ne hubby pagkatapos ko nirigla delay ulit ako ng 13days medjo kampanti namn ako kasi naranasan ko ng ma delay un pala preggy na ako hahhaa 9mos na today c tummy ko

1y ago

may implantation po ba sainyo or wala po?

Sa tingin k naglayag lng mens mu sis.. Ang sperm kasi ng llaki mabilis mmatay yan, sob dba nga ung ibang ob sina suggest n klangan ibaon maigi ung penis pra pag release ng sperm onteh nlang llakbayin nla papunta s egg ng bbae.. Ska sabi mu nman ala tlga contact sanyo, thru finger lng? Kya s tingin k mejo impossible n my mabuo.. Pro try 2 consult an ob pra sure ka poh.. 😊

5y ago

Salamat sis yun ngadin e masyado ako nag tataka na baka nabuntis ako sa ganun lang

Heloo po sana po matulungan nyo po ako...nag dou po kmi ng partner ko sep 1 pero segundo lng po ang nangyari tpos po nang na ramdaman nya na lalabasan na sya hunugot nmn po nya...then sep 14 po sa expected day ko nga po na rereglahin ako e neregla nmn po ako regular po kc ako 7days din nmn tagala ng regla ko nong sep 14 posible parin bang mabuntis kahit neregla na

2y ago

Update sis?

Kasi kapag pre-cum nakakabuntis parin po yun kasi diba nga kahit isang patak lang ng semen diba millions na yun??? So kahit pre-cum yun mabubuntis at mabubuntis ka pero dipende na lang kung safe day ka... To make sure magpa check up ka para mawala na pagaalala mo

5y ago

Hindi po nakakabuntis ang precum

Well baka nag change cycle ka ... ganyan ako nung first sex d ako dinatnan ng isang buwan ... hintayin mo ngaung November baka dumating... pag wala punta kana sa OB maski negative lumalabas na result

5y ago

pag sa OB po pwede dun nadin ako mag pa blood pregnancy test inaantay ko lang kasi mag 2 week deley yung period ko if its negative ulit GO to OB naako pero diko kasi alam kung mag kano magagastos first time ko kasi pupunta sa mga ganun

Baka infection? Or stress ka, hormonal imbalance, pcos etc. Doctor makakapagsabi nyan paultrasound ka. Kasi malabong mabuntis ka kung ganun lang ginawa nyo.

Baka eto yung nagtanung kung nakakabuntis daw ba ang pagfifinger. 😂 siguro UTI yan. Baka madumi kamay ng BF mu pag ginagawa niu un.😂

Bka stress ka lang kaya nadelay. Pero para sure ka alam ko sa blood testing nakikita kung preggy eh di ko lng alam tawag sa test or patransv ka.

5y ago

Sa Ob po meron po kaya doon pa blood test ? And pag transV po mga mag kano po kaya aabutin sa bayad ?

Mommy, the best talaga po mag pacheckup kayo sa doktor ninyo. Minsan kasi kahit mag PT hindi tama ang resulta. Ingat po.

Related Articles