Pregnancy scares

hello mga mamshie pwede po pa help pero wag naman po sana ako ma bush haha alam ko naman kung paano ma buntis ang isng babae but eto is medyo bago saken . last time kasi nung pang 12 days ko is merong nangyare saamin ni hubby na foreplay like fingering and all ni minsan di niya pinasok si jr. niya saken then nakita ko din na lumabas kasi pinalabas niya sa dibdib ko .. adter nun may nangyare ulit ng pang 16 days ko, ganun ulit diniya din pinasok si jr and sa labas niya din po pinutok . , but now dopapo ako nag kakaroon pero medyo sumakit po gilid ng tiyan ki na ganun naman lagi pero parang may iba po totoo din po ba na kapag merong sperm like sa cr na nahalos sa tubig tapus nag wash kanang pemoem mo is pwedeng mag cause ng pregnancy po ba salamat po

31 Replies

Sissy, eto lang po: ✔di po nabubuhay ang sperm kapag nasa tubig. Maling paniniwala po yun. Di po yan tadpole. ✔ kung finger lang po yng naipasok sa inyo, di po kayo mabubuntis. Unless, nag pproduce ng sperm ung finger ng hubby nyo. ✔ yung nararamdaman nyo po lately is baka UTI. Much better to sanitize po muna bago contact. Di ko naman sinasabi na poor po ang hygiene nyo, kailangan lang po na malinis tlaga since, maseselan po genitals esp nating mga girls. 😊

once nailabas na ni mister ang sperm nia sa labas patay na yon, di na yon mkakabuntis. Kaya di po totoo na mabubuntis ka kung my sperm ung water na pinang hugas mo. And Yung daliri ng hubby mo wala naman butas para labasan ng sperm . Di ko alam bakit sinagot ko pa tanong pero pra lang sa kaalaman. Baka mmya nang ttrip ka lang or what. 🤦

Pwedeng nagbago lang yung cycle mo kasi panay ang pag make love niyo ng partner mo. Agree ako sa iba, masyado pang bata ang tanong mo. Kaya kung bata kapa at wala pa sa tamang edad, tigil niyo na muna ginagawa niyo lalo na at wala ka pa masyado alam sa ganyan.

lalakas ng mga anon ah di naman makapakita muka. lelz. to you sender, di po totoo yung pag nahalo sa tubig may possibility na mabuntis. saka if hindi ka napenetrate, you wont get pregnant. Baka yung nararamdaman mo ay PMS. To be sure, better take PT.

Guys we should respect her post. Sis, kong hindi pinutok sa vagina mo hindi ka talaga mabubuntis. Once ma expose na ang sperm sa labas for example sa skin mo pinutok ang life span lang ng sperms ay d tatagal ng 5mins.

Wala po nabubuntis sa water na mayhalong sperm hindi naman makakapasok yung sperm doon sa loob ng private part. At kun nababahala magPT ka na para sure ka pero kung sa labas naman pinuputok wala naman kaso yon.

sis ilang taon kana? masyadong pangbata yang tanong mo. sa panahon ngayon kahit 13years old alam ang sagot sa tanong mo. wala pong nabubuntis sa finger lang or sa water na may sperm.

mommy di po kyo mbubuntis ko din sa loob puputok ung sperm at daliri lng ung sperm mami khit cvhn mo n sa tubig di po rin mkkbuntis un mbilis po mamatay ang sperm nang lalake..

Wag ka kasi pumapatol sa tomboy nag ha hallucinate ka tuloy. Wag kang magalit sa comment ko. A tangang question deserves a pan tangang answer.

HAHAHA EDI SANA PATI MGA TOMBOY NAKAKABUNTIS NA RIN GAMIT FINGER. HULING BALITA KO TE DI NAKAKABOBO ANG PAGIGING DELAYED AH. WAIT MO NA LANG REGLA MO.