First time Mom

Mga Mamshie Pwede na po ba paliguan ang baby 3 days old palang po sya. Thank you po sa sasagot! 🤗

16 Replies

yes momsh. just make sure maligamgam ang water. you can use your elbow to test the water, kasi manipis ang balat natin dun sa part na un like babies

yes po mommy. pwede na po kung naiuwi mo na po sa bahay si baby. pagkapanganak pinaliguan na po nila sa ospital. ☺️☺️

Yes mommy. Pwede po but don't forget mag alcohol na 70% sa pusod ni baby para mabilis mag dry. wag po lagyan ng bigkis.

Yes po baby ko araw araw naliligo mula pinanganak 4months na po sya ngayon

Alam ko po pagkuha pa lang kay baby pinapaliguan na

Nasa hospital pa ako momsh pinaliguan na siya😊

yes po. daily po ligo ng newborn

yes po. ☺️

yes po mamsh

Oo naman po.