RASH AFTER 37.9 FEVER

Rash after 37.9 fever last 2 days ago. Pwede po bang paliguan si LO? 1 month and 27 Days pa po sya. Nawoworry kasi ako po. Thank you mamshie sa sasagot please #firstimebeingmother

RASH AFTER 37.9 FEVER
2 Replies

Pag as in after nawala ang lagnat saka lang nagka-rashes, possible roseola lang po yan mommy. Nagkaganyan na din po baby ko. Akala namin tigdas. Heheh. Pag tigdas, sabay ang lagnat at rashes. Normal lang daw po yan sa baby up to 2 years old sabi ng pedia

2y ago

May ganyan din po baby ko now 8 months may gamot po ba jan?

Wala na po syang lagnat ngayon