Pwede po bang paliguan ang 19 days palang na baby kahit walang araw? Thank you po sa sasagot.

7 Replies

everyday ang pagpapaligo, morning. use warm water para di masyado ginawin. pero kami when they turned 1 yr old no more warm water. sinanay na namin sa tap water.

sa umaga lang po sana😁maligamgam lang po na tubig at wag ibabad ng matagal c baby sa tubig..

Pinaliliguan ko baby ko araw-araw kahit umulan. Basta maligamgam na tubig at mabilisan lang.

Better of you give your little one a bath in the morning, warm like water.

yes po, every day po dapat maligo ang baby ☺

Yes, dapat mula pagkapanganak mo Momshie

yes po. quick warm bath