3 WEEK OLD PALANG PO SI BABY

Ano bang pwedeng ipainom na gamot sa sanggol may sinat po kase sya 3 weeks and 2 days palang sya tas may ubo at sipon po. Need ko po ng sagot first time mom po ako. Salamat sa sasagot#1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

hi mommy mas maganda po if ipapa check up nyo po muna sa pedia si baby para po ma assess at mabigyan po ng tamang gamot mahirap po mag self medicate lalo na po at newborn palang po si baby. may tamang dosage po kasi base on sa timbang at edad ni baby doctor po ang nakaka alam noon