Pwede Ba?

Pwede po bang paliguan si Lo ng natutulog? She's 11 days now. Ano iyong mga ideal na oras na dapat syang paliguan? Thaank you sa sasagot. First time mom here po.

39 Replies

Mejo problem ko din po yan..kaya ang gnagawa ko ginising ko cia in a gentle way.pag gising na cia wait pa ko ilang minutes para gising na gising n tlg cia..bka kasi mabigla cia pagligo agd..tpos ang gnagawa ko pag gising na gising na cia binabasa ko muna konti paa or ulo nia pra may signal na bath tym na..hehe..10 or 10:30am lage ligo nia pra masanay po.21days palang po baby ko☺️

Wait for her to wake up mommy. Or gently caress her para magising sya pag oras na ng ligo. There's nothing wrong with it naman. Si Lo ko takes a bath early nung first months nya ginigising talaga namin kesa maligo ng late. Then we'll let her sleep nalang ulit after

Pwede siguro kasi yung nurse na nag home service sa anak ko dati ang aga dumating tapos tulog pa anak ko pinapaliguan nya na. Pero ang bilis naman kasi nya magligo so konting iyak lang si baby hehe..

Wag naman po habang tulog 😁 Kahit naman po siguro kayo kapag binuhusan ng tubig na tulog, magugulat. Adjust mo po yung time ng pagligo mo sa kanya sa time na gising sya.

Gisingin nyo nalang po sya and 10am baby oil tas warm water pagpapaligo katawan muna then huling huli ung ulo sa mukha wet towel lang sa mata pwedeng wet cotton

Antayin mo po gumising. O kaya sanayin mo na po na gising sya pag magbabath time na sya. And i think 10am ang best time kasi pag masyado maaga baka malamigan naman.

Wait mo po cya magising bago paliguan. Depende sa routine nyo sa umaga. Cguro paliguan nyo po cya after ng morning nap nya. Usually baka mga 10am na yan

Basta po kapag bath time na nya medyo gisingin nyo na po sya. Para hindi po sya mabigla. Ganun din kasi ginagawa ko sa anak ko noon😊

basta nagising na sis. pinapaliguan na nmin. between 6-12pm basta nagising siya in between niyan pinapaliguan n agad namin siya.

No po. Every 5am namin pinapaliguan si baby nung newborn pa siya as per recommendation ng hospital.