Philhealth

Hello mga mamshie cno po ba d2 nakapagbayad ngyn month sa philhealth? Galing po kc aq sa lbc ayaw dw tanggapin saknila yng 1 year na huhulog q sna ,,khit 3months ayaw pa din dw for 1month lng dw pwede..sarado pa po kc munisipyo d2 smin..san pa kaya aq pwede magbayad? TIA

11 Replies

momsh nangyare din po yan sken.. ayaw n pabayaran ung 2 months n nag lapse eh ung buwan n un nag start ang ECQ.. kaya nung nag GCQ n at nag open ang philhealth branch dto smen.. dun n po ko mismo nagpabayad.. tinanggap nman nila.. try nyo pi pabayaran s branch jan s inyo.. 😊