Philhealth

Hello mga mamshie cno po ba d2 nakapagbayad ngyn month sa philhealth? Galing po kc aq sa lbc ayaw dw tanggapin saknila yng 1 year na huhulog q sna ,,khit 3months ayaw pa din dw for 1month lng dw pwede..sarado pa po kc munisipyo d2 smin..san pa kaya aq pwede magbayad? TIA

11 Replies

momsh nangyare din po yan sken.. ayaw n pabayaran ung 2 months n nag lapse eh ung buwan n un nag start ang ECQ.. kaya nung nag GCQ n at nag open ang philhealth branch dto smen.. dun n po ko mismo nagpabayad.. tinanggap nman nila.. try nyo pi pabayaran s branch jan s inyo.. 😊

try mo sa bayad center sis kasi nung hindi ako nakapag bayad ng September to December dun ako nag bayad at tumanggap naman sila kailan po ba yung huling bayad ninyo ng phil health

4y ago

subukan mo sis sa bayad center baka pwede naman wala naman mawawala kung susubukan mo .

Usually ganyan po talaga, yung mismong month lang ang inaaccept kaya need na sa mismong Philhealth branch near you magpunta.

direct kna lang sa philhealth mommy para sure na mabayad sa philhealth mo yan malake lake den yang ibabayad mo ..

momshie ako nag bayad kanina from july to sept kasi ngaun din ang kabuwanan ko. sa western union ako nag bayad.

bayad center sis . pero kung may naskip ka na months sa pagbayad . mas better sa philhealth talaga

nakapag bayad po ako in advance starting april to dec na hulog sa western union po try nyo din

sa mismong opisina po ng philhealth kayo pumunta

Punta po kayo mismo sa Philheath office.

diretsu na po sa philhealthy mummy