mamshe

Hello mga mamshe , 37 weeks and 2 days na ako pero dipa din ako ina I.E Pero ayon sa result ng papsmear ko open cervix ko nalaman ko yun nung november pagkabigay saken result , saka binigyan ako ng gamot take ko daw for one week .. Natatakot tuloy ako , Second baby ko na to Pero parang 1st time mom lang peg ? Ano ba gagawen ko malaman if manganganak nako . nagLBM pako ?

2 Replies

ako din mommy, pangalawa ko na to, pero parang first time mom, 6 years pagitan nila. 😅

4y ago

prehas tau.. 6 years dn pgitan ng anak ko.. 😊😊 4mos. ang bunso ko😊😊😊