Gender ni baby

ask ko lang po if ano talaga gender ni baby sa utz yan po lumabas na result tas pagkabigay po nung printed result sabi po nung babae baby boy daw po.

Gender ni baby
2 Replies

same po tayo ng ultrasound baby girl po talaga yan hamburger sign daw according to OB. Kita ko din kasi yung ibang ultrasound kapag boy iba yung istura ng potoytoy

Not a doctor or a rad tech po. Pero girl po most likely si baby based sa pic ng ultasound :)