Ultrasound Result

baka may makapag explain nito saken.. iba iba kasi nakalagay .. ilan weeks naba talaga ako? kanina parang gustong gusto na ng ob ko na manganak nako.. last week paxa nagsasabi na dapat mag open cervix nako.

Ultrasound Result
1 Reply

Hello po natural lang po yan mommy nd po kasi pare parehas ang sukat ng baby . like kagaya po sakin 37weeks palang po ako pero ang size po ng baby ko sa loob ng tiyan ay pang39 weeks na . pinanganak ko po baby ko kulang 38 weeks . ung sa hc niyo yata ang size niya pang 32weeks palang pero ang bpd ng baby 36 weeks na . depende po kasi kung malaki na si baby sa tiyan niyo .