i.e

Kelan po ba ina-i.e??? Im 37weeks and 3 days preggy. Every week na check up ko pero d pa ko ina i.e . Gusto ko lng malaman if open cervix na ko Thank u po sa sasagot

10 Replies

37 weeks po ako inistart na i-i.e ni ob ko. Kada visit ko po sa knya ie po hanggang manganak ka. Lying in po ako

5y ago

Midwife ako e. Sana nga e Wala na para Wala na gastos hehehe

I IE ka kapag may naramdaman ka ng pain. Kapag wala namang pain di naman siguro open cervix mo kaya di nila iIE yon

5y ago

Ahhh ok,,,thank u...

Im 38 weeks and 1 days until.now di pa ko ina IE . GUSTO ko na rin malaman kung ilan.cm na ko .

5y ago

39 weeks na ko sa monday , sabi kasi ng friend ko i IE lng kapag may nararamdaman na o kaya naglalabor na .

Mostly kapag sa lying in ia IE ka kapag nakakaramdam kna ng paghilab hilab ng tyan

5y ago

No problem :)

Pwd mo naman e request na e IE ka.. Kagya q nirequest q un kht 37 weeks palang aq

Ako na IE nung manganganak na pala ako nung araw na yun. 41weeks & 5days😁

5y ago

Wow.. Congrats mommy 😇😊

Depende po yun mamsh. Ask niyo po OB niyo next checkup kung pwede niya kayo i-IE.

5y ago

Ok thank u,,, sa lying in kc aq nag pp check up momsh.

IE pag nalabasan ka Ng Tubig na parang malapot or di Kaya dugo

37weeks ini.e nko momsh

5y ago

Godbless momsh,,,sana makaraos na tayo😇

37 weeks po